Thứ bảy, Ngày 07 Tháng 12 Năm 2019
Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

LIÊN HOAN CHIA TAY CUỐI CẤP

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG – ĐỐNG ĐA

Được sự cho phép và ủng hộ của Ban Giámhiệu nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh, ngày 22/5/2019, buổi liên hoan chia tay học sinh khối 12 ( niên khóa 2016 – 2019) tại Khu ẩm thực quốc tế Nhà hàng Sen Hồ Tây đã diễn ra thành công và để lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Trong buổi  tiệc này, các em đã được cô Hiệu trưởng lên nói lời chia vui và nhắc nhở các em phải cố gắng vượt qua kì thi THPTQG đạt kết quả cao nhất để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô sau bao năm đèn sách.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hạnh động viên, nhắc nhở các em cố gắng trong kì thi sắp tới

Để có được sự trưởng thành của các em như ngày hôm nay, có rất nhiều công lao của cha mẹ. Bác Thành Ngọc Tâm, đại diện cho CMHS lớp 12  lên phát biểu và tuyên bố lí do của buổi tiệc.

Bác Thành Ngọc Tâm phát biểu và tuyên bố lí do của buổi tiệc

Đồng hành  và tận tụy, quan tâm và sẻ chia với thầy và trò khối 12, là Ban PH trường THPT QT.Và có mặt trong sự kiện đáng nhớ này, ban PH  nhà trường  cũng gửi lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm  tới thầy cô và HS niên khóa 2016-2019.

Bác Hồ Thu Hà trưởng ban PH nhà trường lên gửi lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm  tới

thầy cô và HS niên khóa 2016-2019.

Và buổi liên hoan cũng đặc biệt hấp dẫn các em bởi không khí vui nhộn trong phần giao lưu văn nghệ, hơn nữa các em còn được thưởng thức các món ăn buffet với những món hải sản cao cấp tại Nhà hàng Sen Hồ Tây  .

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tổ chức sự kiện này:

MC cô giáo Đào Thị Thu Hiền dẫn dắt chương trình

Ban giám hiệu, Ban phụ huynh và 14 thầy cô giáo chủ nhiệm cùng nâng ly khai tiệc

Thầy và trò cùng thưởng thức buffet

Các em đặc biệt thích thú với hình thức ăn buffet tại Sen Hồ Tây

Giao lưu văn nghệ với ca sỹ của nhà hàng và HS khối 12

Và cổ vũ sôi nổi lắm nhé

Những hình ảnh khó quên !

Ngày 26/05/2019