GIÁO DỤC GIÁ TRỊ SỐNG

🔥 TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG🔥

Ngày 16-12-2019, tại trường THPT Quang Trung- Đống Đa đã diễn ra chương trình giao lưu "Tiếp lửa truyền thống" với cán bộ, chiến sĩ đơn vị kết nghĩa Bộ tham mưu- Quân chủng Phòng không - Không quân, Quân đội nhân dân Việt Nam và gặp mặt tri ân thầy giáo Phạm Minh Phú (môn Thể Dục) và thầy giáo Doãn Đăng Đào (giám thị) là cựu quân nhân hiện nay đang công tác tại nhà trường.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trong không khí ấm áp, thân tình, đoàn kết, chương trình đã giúp các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang, quyết chiến, quyết thắng của QÐND Việt Nam Anh hùng; tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc, phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", giáo dục lòng yêu nước, cổ vũ, động viên các lực lượng vũ trang và nhân dân chăm lo củng cố quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Xin trân trọng cảm ơn Đại tá Nguyễn Thời Chiến- Phó chủ nhiệm Bộ tham mưu, Thiếu tá Bùi Đức Thiệp - Trợ lý tuyên huấn- Phòng chính trị Bộ tham mưu, Trung tá Đặng Thy Nga- Chủ tịch Công đoàn bộ tham mưu và các chiến sĩ trẻ thuộc Bộ tham mưu- Quân chủng Phòng không - Không quân, Quân đội nhân dân Việt Nam đã tham dự chương trình và lan tỏa hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
Xin cảm ơn cô giáo Đào Thu Hiền, Ban CVĐ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tạo nên một buổi giao lưu mang đậm dấu ấn "Tiếp lửa truyền thống 2019".
Trân trọng.
QT 17/12/2019