Tin tức- Sự kiện Tin tổng hợp

NGOẠI KHÓA TỔ HÓA- SINH-CÔNG NGHỆ

"SẮC MÀU CUỘC SỐNG"

Một sân chơi bổ ích, sáng tạo và những trải nghiệm mà các thầy cô giáo Tổ Hóa- Sinh- Công Nghệ đã đem đến cho các em học sinh QT. Với thông điệp: Thế giới muôn màu và mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng của chúng. Mỗi người hãy lựa chọn cho mình một cuộc sống của những màu sắc tích cực, tràn đầy năng lượng và làm chủ cuộc sống của bản thân. Chương trình cũng là một hành trình đưa QTers tới những giá trị vững bền của sáng tạo, phát triển mà mỗi cá nhân vẫn không ngừng tìm kiếm...

Xin cảm ơn thầy giáo Doãn Ngọc Lân (Tổ trường CM), các thầy cô giáo Tổ Hóa- Sinh- Công Nghệ và các em học sinh đã mang tới buổi ngoại khóa cuối cùng của năm 2019 sự hội tụ của những nguồn năng lượng tích cực để mỗi ngày trong cuộc sống này là một ngày mới của những màu sắc hạnh phúc và ý nghĩa.

Ảnh: CLB Nhiếp ảnh
(QT, 21/1/2020)