Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

" NGÀY HỘI VĂN HOÁ - TDTT CỤM ĐỐNG ĐA"

“Chẳng có một người bạn nào có thể quan trọng hơn sức khỏe, cũng chẳng có một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật. Thay vì đau khổ gặm nhấm nỗi đau do bệnh tật gây ra, hãy đứng dậy vận động để cuộc đời thêm nhiều màu sắc”.

Với phương châm "Vui khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT luôn được các cụm trường trong quận Đống Đaquan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh cho các thầy, cô giáo.

Ngày 13 tháng 1 năm 2019, Cụm trường quận Đống Đa đã tổ chức " NGÀY HỘI VĂN HOÁ - TDTT CỤM ĐỐNG ĐA". Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, những vận động viên - thầy, cô giáo trường Quang Trung – Đống Đa đã thi đấu hết sức quyết tâm và đã đạt được những thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Các thầy cô giáo trường THPT Quang Trung – Đống Đa trong ngày hội văn hóa – TDTT cụm Đống Đa.

Trong ngày hội văn hóa – TDTT, các thầy, cô giáo trường THPT Quang Trung – Đống Đa tham gia các phần thi: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co. Với tinh thần quyết chiến, các thầy cô giáo luôn hết mình trong các trận đấu.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Loan tham gia trận đấu Cầu lông.

Thầy giáo Bế Xuân Hợp tham gia với quyết tâm cao

Những pha đánh đầy bất ngờ của thầy giáo Hà Ngọc Tuấn trong trận chung kết Cầu lông.

Thầy giáo Trần Thanh Bình đang tập trung cao độ cho trận đấu Bóng bàn.

Các vận động viên trong đội kéo co đầy khí thế và sự quyết tâm chiến thắng.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trường THPT Quang Trung – Đống Đa trong trận đấu

Kết thúc buổi giao lưu văn hóa – TDTT, trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã mang về nhiều chiến thắng trong các trận đấu. Ở phần thi Cầu lông: Thầy giáo Hà Ngọc Tuấn với giải Nhất đơn nam; cô giáo Nguyễn Thị Thúy Loan đạt giải Ba đơn nữ; giải Ba đôi nam – nữ thuộc về cô giáo Thúy Loan và thầy Hà Tuấn. Trong phần thi Cờ tướng, thầy giáo Trịnh Viết Mạnh đạt giải Ba. Phần thi Kéo co đầy sôi động với giải Khuyến khích. Đặc biệt, phần thi hấp dẫn, gay cấn được mong đợi nhất là Bóng bàn với rất nhiều giải thưởng: Thầy Đào Anh Tấn đạt giải Ba đơn nam; thầy giáo Trần Thanh Bình đạt giải Nhì đơn nam và giải Nhất đôi nam thuộc về thầy giáo Thanh Bình – Anh Tấn.

Niềm vui của thầy cô giáo trong lễ trao giải ngày hội văn hóa – TDTT cụm trường Đống Đa

Buổi giao lưu văn hóa – TDTT kết thúc đã khẳng định tình đoàn kết, fair – play của các trường và kết thúc với niềm vui và hân hoan của các vận động viên, cổ động viên các cụm trường

Ngày 18/01/2019