Thứ ba, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 4  
 
1 7 8 8 2 8 9
 
 
Tin tức- Sự kiện

 👩‍🏫BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC👨‍🏫

Trong lộ trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, người thầy là yếu tố quyết định hàng đầu trong việc thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy. Trong thời kì của cách mạng công nghệ, sứ mệnh của người thầy cần thay đổi hơn bao giờ hết…. Để đáp ứng mục tiêu giáo dục mới, Ban giám hiệu nhà trường luôn xác định chuyên môn và đổi mới phương pháp dạy học là xương sống trong hoạt động của nhà trường.

Ngày 30/10/2019, tại Trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã diễn ra buổi Báo cáo chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học, đây là một hoạt động thường niên của nhà trường. Với 03 báo cáo có sự đầu tư công sức, trí tuệ của mỗi cá nhân và tổ chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT vào giảng dạy:
🔺Ứng dụng CNTT vào bài giảng “Mặt nón tròn xoay” (Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh, Tổ Toán)
🔺Vận dụng lý thuyết gắn liền với thực tế. (Cô giáo Nguyễn Ngọc Thùy, Tổ Hóa –Sinh- Công Nghệ)
🔺Hệ thống các tư liệu ứng dụng vào thiết kế bài giảng, viết SKKN và thực tế giảng bài. (Thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ, Tổ Ngoại ngữ- Thể dục- GDQP&AN)

Thông qua phát triển đổi mới phương pháp giảng dạy, mỗi thầy cô giáo không ngừng đào sâu chuyên môn và kiến thức về môn học, tìm được cách dạy hay hơn, phát triển kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch chuyên nghiệp hơn. Nhà trường luôn khuyến khích các thầy cô giáo theo đuổi sự phát triển chuyên môn và đổi mới phương pháp dạy học không chỉ để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học sinh mà còn đạt hiệu quả và sự hài lòng hơn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong nghề dạy học của mỗi thầy cô./.

Ngày 03/11/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn