Thứ ba, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019

🎃 BỮA TIỆC HALLOWEEN QT 2019 🎃

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo... Với sự kỳ bí và hấp dẫn, Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những sự kiện thú vị được thầy cô và học sinh Trường THPT Quang Trung – Đống Đa mong đợi trong năm học 2019-2020.

Được tổ chức tại khuôn viên trường, Halloween QT 2019 đã diễn ra trong không gian huyền bí do chính các thầy cô giáo và các em học sinh tạo nên khi hóa trang trong các hình dạng nhân vật ... Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, thưởng thức các tiết mục biểu diễn, ảo thuật, hóa trang..., sự kiện Halloween còn là dịp để thầy trò QT phát huy tính sáng tạo và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động diễn ra trong lễ hội.Tưng bừng, sôi động, hoành tráng … là những ấn tượng khó quên đối với thầy trò QT trong lễ hội Halloween vừa qua...

Xin cảm ơn thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ, thầy giáo Nguyễn Như Thành, cô giáo Tạ Minh Hạnh, cô giáo Lê Thanh Tâm cùng tập thể lớp 12D6 đã không quản vất vả, luôn tận tâm và hết mình với Halloween QT2019.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh QT đã làm lên một Halloween ấn tượng, đoàn kết và hội nhập.

Trân trọng kính mời đại gia đình QT cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong lễ hội Halloween ngày 28/10/2019 do các em trong CLB Nhiếp ảnh QT thực hiện:

Ngày 03/11/2019