Thứ ba, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019

🌏CHINH PHỤC ĐỈNH CAO 2019🏆

Ngày 14/10/2019, tại trường THPT Quang Trung - Đống Đa đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao của 06 thí sinh xuất sắc nhất toàn trường:
🔺Khối sáng: Trần Thu Uyên (12D5), Nguyễn Viết Khôi (12A5), Nguyễn Đức Duy (10A6)
🔺Khối chiều: Vương Thiên Trang (11D1), Nguyễn Thục Anh (11D4), Bùi Lê Minh (11D6).

Chinh Phục Đỉnh Cao, không đơn thuần là cuộc đấu trí về kiến thức toàn diện, đó là sự trải nghiệm sở trường, đam mê của từng cá nhân tham gia và do ban cố vấn của các lĩnh vực thẩm định. Ngoài ra, hệ thống câu hỏi cũng chú trọng đến đặc trưng tâm sinh lý lứa tuổi và gần gũi với cuộc sống thực tế. Đặc biệt có nhóm câu hỏi khơi gợi sự hiểu biết, tự hào về dân tộc. Do đó, người chiến thắng trong cuộc thi sẽ không chỉ là những học sinh học giỏi mà còn là những em thông minh, ứng biến nhanh, thích ứng tốt các vấn đề cuộc sống.

Các thí sinh đã bước vào cuộc đấu trí gay cấn và hồi hộp đến nghẹt thở. Trải qua ba vòng thi: Khởi động, Tăng tốc, Về đích, hai học trò Trần Thu Uyên (12D5) và Bùi Lê Minh (11D6) xuất sắc trở thành quán quân một cách đầy thuyết phục.

Bước sang mùa giải thứ 6, Chinh Phục Đỉnh Cao vẫn tiếp tục khẳng định vị thế và sức thu hút trong cộng đồng QT vì đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn riêng biệt – hướng đi đến với tri thức và ước mơ.

Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo trong Ban cố vấn của các lĩnh vực đã không ngừng sáng tạo trong tổ chức và ra câu hỏi để tạo động lực cho các em học sinh có cơ hội được tham gia vào sân chơi trí tuệ này.

03 thí sinh xuất sắc nhất của Khối sáng: Trần Thu Uyên (12D5), Nguyễn Viết Khôi (12A5), Nguyễn Đức Duy (10A6)

03 thí sinh xuất sắc nhất Khối chiều: Vương Thiên Trang (11D1), Nguyễn Thục Anh (11D4), Bùi Lê Minh (11D6).

Cô giáo Ngô Thị Vân, Biên tập viên & MC của Chinh Phục Đỉnh Cao.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô trong ban cố vấn luôn tạo động lực cho các thí sinh theo cách riêng của gia đình QT.

Phần câu hỏi thí nghiệm đễn từ CLB yêu Hóa Học QT do cô giáo Bùi Thị Thu Trang & Phạm Thị Thu Trang phụ trách.

Cổ động viên lịch thiệp, đoàn kết và truyền cảm hứng cho tất cả các thí sinh của lớp 11D6.

Phần câu hỏi tìm hiểu về trang phục của người Hà Nội qua các thời kỳ của lớp 12D3 do cô giáo Trần Thị Oanh phụ trách.

Cổ động viên QT nhiệt tình và thông thái tham gia vào phần trả lời các câu hỏi dành cho khán giả.

Những tiết mục văn nghệ tài năng của CLB Âm nhạc QT.

Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo đại diện ban cố vấn của Chinh Phục Đỉnh Cao

bên các thí sinh.

BTC chuyên nghiệp, tâm huyết và tài năng bên cạnh các thí sinh.

Ngày 21/10/2019