Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 18  
 
1 9 6 6 7 2 6
 
 
Tin tức- Sự kiện

 🎁 CHUYÊN ĐỀ: BÔNG HỒNG CÀI ÁO 🌹
Tiêp nối dự án GIEO HẠT TRÊN MỖI BƯỚC ĐI, chuyên đề "Bông hồng cài áo" là dịp để tất cả QTers sống trong bầu không khí của lòng biết ơn Cha Mẹ mỗi mùa Vu Lan- Hiếu Hạnh. 43 thầy cô giáo chủ nhiệm là 43 nhân vật truyền cảm hứng và kết nối yêu thương trong giờ sinh hoạt lớp ngày 24/8/2019. QTers đã tự tay làm những món quà, viết những bức thư, gửi đi những thông điệp và thể hiện qua từng việc làm để bày tỏ lòng biết ơn của mình với cha mẹ vào buổi họp Cha mẹ học sinh đầu năm. Bên thầy cô, QTers hiểu được rằng: Yêu thương là có thể làm tất cả mọi việc dù là nhỏ bé nhất chỉ để nhìn thấy Cha Mẹ của mình mỉm cười và hạnh phúc. 
Tình yêu thương có nhiều cách thể hiện khác nhau, nhưng đối với các thầy cô giáo QT thì tình yêu thương luôn hiện hữu trong vị mặn mòi của mỗi giọt mồ hôi, những trăn trở tâm huyết để đổi mới và sáng tạo trong dạy học để các con nên người.
Nếu TÌNH YÊU THƯƠNG có một hương vị, gia đình QT sẽ nghĩ rằng nó có vị mặn của mồ hôi và nước mắt hạnh phúc ngọt ngào.
(Dưới đây là những hình ảnh tiết sinh hoạt lớp với chuyên đề "Bông hồng cài áo" của các lớp khối 10.


🎁 TRĂM NẾT THIỆN CHỮ HIẾU ĐỨNG ĐẦU🌹 Chuyên đề “Bông hồng cài áo” được khởi nguồn từ lời dạy của Khổng Tử: “Người yêu thương cha mẹ sẽ không ác với người khác. Người kính trọng cha mẹ sẽ kính trọng người khác...”. Từng suy nghĩ, hành vi của học trò trong mùa Vu Lan - Báo Hiếu đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm Khối 11 tâm huyết truyền cảm hứng qua giờ sinh hoạt ngày 24/8/2019. Những thành quả thể hiện lòng biết ơn cha mẹ của 2K3QT sẽ là một nốt trầm ấm áp, xúc động và thấu hiểu trong buổi họp CMHS đầu năm. Xin cảm ơn các thầy cô giáo chủ nhiệm đã cần mẫn gieo hạt trên mỗi bước đi của học trò.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 cùng học trò có một mùa Vu Lan - Báo Hiếu đầy ý nghĩa. Những món quà và lòng biết ơn của 2K2QT sẽ được gửi tới Cha Mẹ mình vào buổi họp CMHS đầu năm. Trân quý sự tận tâm và sáng tạo của các thầy cô để mỗi bậc Cha Mẹ được thêm những nụ cười và những món quà vô giá.

 

                                               

                                                               

 

 

Ngày 28/08/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn