Thứ hai, Ngày 01 Tháng 06 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 15  
 
1 9 6 6 8 5 8
 
 
Tin tức- Sự kiện

 CHUYÊN ĐỀ: HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ
Ước mơ cho bạn đích đến rõ ràng.
Ước mơ giúp bạn có thêm động lực.
Ước mơ giúp bạn có niềm tin và hướng thiện.
Ước mơ nói với bạn rằng bạn không bao giờ được dừng lại, bạn càng chẳng bao giờ được phép buồn hay thất vọng.
Ước mơ nói với bạn rằng nếu bạn có ngã bạn vẫn phải tiếp tục đứng lên! Bởi vì nếu bạn không đứng lên thì bạn đã trở thành kẻ thất bại. Bạn phải đứng lên bởi vì đích đến ngay ở phía trước.
Gia đình QT đã cùng nhau kể về hành trình của những ước mơ sẽ tiếp nối cho những vụ mùa kế tiếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta có điểm đến và lộ trình rõ ràng để chinh phục ước mơ nhanh hơn, dễ dàng hơn vì CHỈ BẠN MỚI CÓ THỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI CỦA CHÍNH BẠN NGÀY MAI.

Em Nguyễn Phương Bắc, một cựu học sinh lớp 12D8 (2017-2018), học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố, sinh viên năm thứ 2 khoa Ngữ Văn trường Đại học sư phạm Hà nội bắt đầu với bài diễn thuyết giàu cảm xúc về ước mơ của em khi còn là học sinh dưới mái trường THPT Quang Trung. Bầu không khí của tình yêu thương, lòng biết ơn khi bất ngờ gặp lại cô giáo chủ nhiệm Phùng Minh Hoa với món quà nhỏ trên tay. Những cái ôm, những niềm vui và giọt nước mắt của ngày gặp lại đầy bất ngờ và lay động tới trái tim của tất cả mọi người.

Phần biểu diễn tài năng và giao lưu của thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ- Bí thư đoàn trường.

Những cựu học trò ưu tú 2K1QT đại diện cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG2019 trở về bên những người mẹ thứ hai của mình. Em Nguyễn Đức Việt lớp 12A5 (là học trò của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Tuyến) đạt 27,25 điểm đỗ đại học ngoại thương. Em Nguyễn Đức Mạnh lớp 12A3 (là học trò của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn liên Hoa) đạt 26.10 đỗ đại học Kinh tế quốc dân. Em Doãn Phương Thảo lớp 12D6 (là học trò của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thúy Loan) đạt 26,55 khối D đỗ đại học Kinh tế Quốc Dân.Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hạnh, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Loan, cô giáo Nguyễn Liên Hoa và cô giáo Nguyễn Thị Phương Tuyến cùng các em cựu học sinh tiêu biểu ân cần, tâm huyết trả lời những câu hỏi của các em K49 về phương pháp học, kỹ năng sống và những băn khoăn khi bước vào ngưỡng cửa THPT.

Các em học sinh khối 10 rất tích cực đặt câu hỏi tương tác với thầy cô và các anh chị cựu học sinh.

Phần trò chơi “ HÁI TÁO BẰNG SỰ ĐOÀN KẾT” mang lại những nụ cười vui vẻ.

Em Thanh Vũ, một trong 03 nhà vô địch tranh biện Trường Teen toàn quốc VTV7 trở về với điểm thi THPTQG 2019 LÀ 24.50 với vai trò là một diễn giả trẻ gửi tới những thông điệp về ước mơ được thăng hoa với tài năng của mình, em đã định hướng cho các em học sinh K49 cách sắp xếp thời gian học tập, cách bố trí thời gian hợp lý để đạt được ước mơ của mình.

Tiết mục biểu diễn của CLB Âm nhạc QT

CHỈ BẠN MỚI CÓ THỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI CỦA CHÍNH BẠN NGÀY MAI.

Ngày 26/08/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn