Các cô giáo Trần Ngọc Anh, Phạm Ngọc Bích và Hà Lâm Nhung đại diện cho Trường THPT Quang Trung- Đống Đa tham gia Chương trình tập huấn nâng cao sức khoẻ tâm thần vị thành niên: Ngôi nhà hạnh phúc (Happy house) ngày 15&16/02/2020. Chươnh trình sẽ tập huấn cho các giáo viên tham gia kiến thức, kỹ năng trong thực hiện tư vấn, giáo dục kỹ năng ứng xử văn hoá, tăng cường khả năng ứng phó, giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ giữa gia đình, thầy cô, bạn bè phù hợp với định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó 3 cô giáo sẽ tham gia cùng giảng viên của Trường Đại học Y tế công cộng trao đổi với các em học sinh khối 10 tham gia chương trình hỗ trợ kỹ năng giải quyết vấn đề, hướng đến cải thiện sức khoẻ tinh thần.

Ngày 21/02/2020