Thứ năm, Ngày 19 Tháng 05 Năm 2022
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 20  
 
2 8 5 1 6 2 9
 
 
Hoạt động đoàn thể Đoàn TN

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2019 – Tình nguyện vì cộng đồng, Đoàn thanh niên trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã tổ chức ra quân và thực hiện các chương trình hành động cụ thể, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ. Ngày hôm nay, 25/3/2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường – Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình là liên khúc chào mừng thành lập ngày 26/3 do các bạn đoàn viên thanh niên các câu lạc bộ: CLB Múa BTB, CLB Âm nhạc QTMC, tập thể chi đoàn 10D1, 11D6, 11D7 và đặc biệt là bạn Phạm Khánh Quỳnh – Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 vừa đóng vai trò biên đạo, lại vừa tham gia biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ - Ủy viên BCH Quận đoàn Đống Đa, Bí thư đoàn trường lên cùng các em học sinh ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong những hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn trường đã có những chuyển biến tích cực, luôn xung kích, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường, được Đoàn cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Để có được thành tích đáng khích lệ như vậy, đó là vì có được sự quan tâm chỉ đạo và động viên kịp thời từ  đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường.

Cũng trong chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hạnh có đôi lời phát biểu chúc mừng những thành công của Đoàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thứ - Bí thư đoàn trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban giám hiệu nhà trường.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính là phần tuyên dương các đoàn viên ưu tú, các đồng chí Bí thư chi đoàn và các đồng chí trong BCH đoàn trường.

Bí thư các chi đoàn tiêu biểu lên nhận phần thưởng của BCH Đoàn trường và trường Đại học FBT.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống 26/3 và hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Đoàn trường đã phát động của thi sáng tác tranh, ảnh, thiệp với chủ đề về Đoàn thanh niên và mái trường. Trong rất nhiều tác phẩm, Đoàn trường đã chọn lọc kỹ lưỡng và tìm ra 3 tác phẩm xuất sắc nhất.

Tác phẩm “Mái ấm trường Quang Trung” của tác giả Chu Gia Bách lớp 10A1 đạt giải Nhất.

Album ảnh “Dòng thời gian” của nhóm tác giả: Trần Thị Trang, Đỗ Minh Châu và Lê Mai Hương lớp 10A1 đạt giải Nhì.

 

Tác phẩm “Tuổi học trò” đạt giải Ba của tác giả Vy Phương Ngọc lớp 11A3.

Tác phẩm “Mái ấm trường Quang Trung” của tác giả Chu Gia Bách lớp 10A1 đạt giải Nhất.

Chương trình lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại với màn nhảy sôi động do CLB FAME biểu diễn. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, đúng như lời của bài hát “Đường dài tương lai quê hương đang gọi mời, tuổi trẻ hôm nay chung tay xây ngày mới….” Chúc cho tinh thần của các đoàn viên thanh niên luôn đủ nhiệt huyết, đủ đam mê để vượt qua mọi khó khăn, mọi thử thách chạm tay tới thành công.

 

Ngày 31/03/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn