Thứ tư, Ngày 05 Tháng 10 Năm 2022
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Trung bình
  Đang truy cập: 29  
 
3 0 9 4 3 0 4
 
 
Giới thiệu

 

Cô giáo Bùi Diệu Linh – một nhà giáo tâm huyết và đầy sáng tạo

Thực hiện theo chủ trương của Sở giáo dục đào tạo Hà Nội về việc đẩy mạnh cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho học sinh năm học 2018 – 2019. Trường THPT Quang Trung – Đống Đa vinh dự và tự hào khi có hai học sinh được tham gia và đạt giải khuyến khích với đề tài “Ứng dụng chất nhày chiết tách từ thực vật trong xử lý nước”. Đề tài được thực hiện bởi hai học sinh Thái Lê Thảo Lam lớp 11D1 và Phan Thanh Thùy lớp 11D7 do TS. Lê Thị Hoàng Oanh, giảng viên khoa Môi trường,  trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà nội và cô giáo Bùi Diệu Linh cùng hướng dẫn. Đề tài được đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn cũng như giá trị khoa học của nó.

 

             Lễ trao giải khoa học kỹ thuật thành phố dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019

 

Cô giáo Bùi Diệu Linh là một giáo viên tâm huyết với nghề, luôn tự học, tự đổi mới và biết khơi gợi niềm đam mê khoa học ở học sinh, hết lòng vì công việc và nhà trường.

Cô giáo Bùi Diệu Linh và nhóm học  sinh nghiên cứu khoa học

 

Về chuyên môn, cô có khả năng sáng tạo cao, khai thác có hiệu quả công nghệ thông tin và giảng dạy bộ môn Hóa học. Trong các giờ dạy bộ môn, cô luôn tự đổi mới phương pháp dạy học, lấy học sinh làm trung tâm, cô tiến hành các buổi thảo luận, các chủ đề hấp dẫn làm cho học sinh luôn yêu thích bộ môn Hóa học. Cô còn là người kết nối và hình thành câu lạc bộ khoa học của nhà trường, với rất nhiều những ý tưởng khoa học và niềm đam mê được hình thành, nuôi dưỡng chính bằng sự nhiệt tâm của cô.

Cô giáo Bùi Diệu Linh – giáo viên bộ môn Hóa học

Với những nỗ lực không ngừng cố gắng và lòng yêu nghề, cô đã được vinh danh trong cuộc thi “Giáo viên sáng tạo” (đạt giải khuyến khích) năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, cô giáo đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm và giáo viên dạy giỏi cấp thành phố (đạt giải Nhì) năm học 2015 -2016. Cô giáo đã 2 lần liên tiếp đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”. Cô cũng nhận được giấy khen của Công đoàn Ngành cho các hoạt động khuyến học.

Bằng những cống hiến và sức sáng tạo của mình, cô luôn mong sẽ góp công sức mình vào sự nghiệp phát triển giáo dục bền vững.

Xin kính chúc cô giáo Bùi Diệu Linh thật nhiều sức khỏe, tràn đầy tâm huyết, sức sáng tạo để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

 

Ngày 13/01/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn