Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020
Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

GIÁO DỤC DI SẢN VĂN HÓA TẠI VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM

Dự  án Thanh Xuân 10D6 diễn ra vào một buổi sáng mùa xuân 2019. Từ sáng sớm Ban giám hiệu, đoàn thanh niên, cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Huyền, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 10D6 đã tham gia vào chuỗi hoạt động ý nghĩa của dự án. Bắt đầu là lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc. Lễ kết nạp đoàn viên mới, lễ vinh danh những học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp trường và những học sinh tiêu biểu của lớp được tổ chức trang trọng đã khơi dậy niềm vinh dự, lòng tự hào, ý thức về trách nhiệm mỗi cá nhân đối với quê hương, đất nước. Tham gia vào hoạt động giáo dục di sản: Tìm hiểu các linh vật tại Văn Miếu Triển lãm nhằm giới thiệu về linh vật rất quen thuộc, gần gũi với người Việt Nam, giúp các em học sinh phân biệt rõ hình tượng linh vật của Việt Nam với các linh vật của nước ngoài. Tôn vinh di sản văn hóa Việt Nam, những giá trị tốt đẹp của cha ông luôn được gìn giữ, là mạch nguồn nuôi dưỡng tình yêu với văn hóa dân tộc.

Một số hình ảnh của buổi hành trình:

Ngày 04/04/2019