Thứ ba, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 5  
 
1 7 8 8 2 8 0
 
 
Tin tức- Sự kiện

 HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP KHỐI 12

🌼 “HIỂU MÌNH, HIỂU NGHỀ, SÁNG TƯƠNG LAI”🌼

Đối với học sinh THPT đặc biệt là học sinh lớp 12, quyết định chọn trường, chọn ngành vẫn luôn là bài toán khó mà mỗi em phải tìm ra cho mình đáp án. Do vậy, ngày 21/10/2019, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã tổ chức chương trình Hướng nghiệp “Hiểu mình, hiểu nghề, sáng tương lai” để giúp học trò QT chọn đúng nghề ngay từ đầu và xem đó như một kỹ năng sống còn.

Trong chương trình, các em học sinh được các thầy cô giáo hướng nghiệp và phân tích các kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để tự tin lựa chọn nghề trong tương lai sao cho phù hợp nhất với năng lực học tập, sở thích, sở trường và nguyện vọng cá nhân, khả năng kinh tế gia đình và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của đất nước trong tình hình hiện nay. Ngoài ra, tài năng của thầy cô và học trò khối 12 đã thu hút sự chú ý dõi theo của toàn trường qua những các tiết mục biểu diễn về nghề nghiệp đầy sinh động và hấp dẫn.

Đây là bước khởi đầu quan trọng giúp các em học sinh có được những kiến thức cần thiết trong việc xác định xu thế việc làm hiện nay và lựa chọn cho mình một ngành học, một nghề nghiệp cho tương lai .

Xin trân trọng cảm ơn cô giáo Nguyễn Thị Lan (Khối trưởng CN) và các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12- những chuyên gia tư vấn đầy sáng tạo, tận tâm để chương trình thành công tốt đẹp.

 

 

 

Ngày 21/10/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn