Thứ ba, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 10  
 
2 1 1 6 3 9 8
 
 
Tin tức- Sự kiện Tin tổng hợp

 HÀ NỘI TIẾN HÀNH PHUN KHỬ KHUẨN TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC LẦN II Ngày 7 và 8/2 được ấn định để các trường học, đơn vị thuộc Sở GD&ĐT TP Hà Nội triển khai khử khuẩn lần 2 để phòng, chống dịch nCoV.

Sở GD&ĐT vừa phát đi văn bản gửi các trưởng phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về một số giải pháp tăng cường phòng, chống dịch corona (nCoV).

Theo đó, Sở GD&ĐT TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị thuộc Sở phối hợp với Trung tâm y tế trên địa bàn, tiếp tục triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường lần 2 tại các trường học, cơ sở giáo dục, thời gian khử khuẩn được ấn định vào ngày 7 và 8/2; hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh kỹ năng tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và các biện pháp phòng, chống dịch nCoV; có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian tạm nghỉ học và thường xuyên phối hợp cha mẹ học sinh để theo dõi tình hình dịch bệnh; rà soát, kiểm tra đặc biệt các giáo viên, học sinh đã từng đi, đến vùng dịch, có biểu hiện mắc nCoV.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã gửi công văn đề nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài tạm dừng toàn bộ hoạt động dạy và học tại đơn vị đến hết ngày 9/2; phối hợp với các trung tâm y tế trên địa bàn tiến hành khử khuẩn trước khi đơn vị hoạt động trở lại. Ngày 7 và 8/2 được ấn định để các trường học, đơn vị thuộc Sở GD&ĐT TP Hà Nội triển khai khử khuẩn lần 2 để phòng, chống dịch nCoV.

Sở GD&ĐT vừa phát đi văn bản gửi các trưởng phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về một số giải pháp tăng cường phòng, chống dịch corona (nCoV).

Theo đó, Sở GD&ĐT TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị thuộc Sở phối hợp với Trung tâm y tế trên địa bàn, tiếp tục triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường lần 2 tại các trường học, cơ sở giáo dục, thời gian khử khuẩn được ấn định vào ngày 7 và 8/2; hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh kỹ năng tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và các biện pháp phòng, chống dịch nCoV; có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian tạm nghỉ học và thường xuyên phối hợp cha mẹ học sinh để theo dõi tình hình dịch bệnh; rà soát, kiểm tra đặc biệt các giáo viên, học sinh đã từng đi, đến vùng dịch, có biểu hiện mắc nCoV.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã gửi công văn đề nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài tạm dừng toàn bộ hoạt động dạy và học tại đơn vị đến hết ngày 9/2; phối hợp với các trung tâm y tế trên địa bàn tiến hành khử khuẩn trước khi đơn vị hoạt động trở lại. (Nguồn: Tin giáo dục)

Ngày 08/02/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn