Thứ hai, Ngày 30 Tháng 03 Năm 2020

Hoạt động đoàn thể Hoạt động chung

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26 THÁNG 3

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, được tổ chức nhằm tạo điều kiện để giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội giảng cũng góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giáo viên sáng tạo, học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy.

Có lẽ mỗi thầy cô giáo dự giờ sẽ không quên một giờ học gắn thực nghiệm khoa học với thực tiễn cuộc sống rất hấp dẫn của thầy Bế Xuân Hợp; một bài học Lịch sử đầy ý nghĩa với những câu chuyện được tái hiện sống động bằng hình thức kịch hóa của cô Nguyễn Thị Thanh Tâm; một giờ Ngữ văn với những lí tưởng cách mạng cao đẹp của cô giáo Mai Bích Ngọc; một giờ Toán học đầy sự sáng tạo và tư duy lôgic của thầy giáo Đinh Văn Vinh.

Có thể nói, với sự đầu tư tâm sức và trí tuệ, với sự góp ý chân thành của đồng nghiệp trong tổ chuyên môn, các thầy cô giáo tham gia Hội giảng đã thực hiện thành công tiết dạy, đem lại sự hứng khởi và truyền lửa say mê chuyên môn tới từng giáo viên dự giờ.

Xin cảm ơn và nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo đã  thành công rực rỡ  trong Hội giảng lần này!

Một số hình ảnh của buổi Hội giảng:

Tiết dạy môn Lịch sử của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đầy hấp dẫn , hứng thú với học sinh

Tiết dạy môn Ngữ Văn của cô giáo Mai Bích Ngọc tràn đầy lí tưởng cách mạng cao đẹp

Ngày 17/04/2019