Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 09 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 23  
 
2 1 1 2 6 1 9
 
 
Tin tức- Sự kiện

 HỘI NGHỊ CỰU HỌC SINH CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG-ĐỐNG ĐA (1970-2020)

Hôm nay, ngày 07/6/2020 tại trường THPT Quang Trung- Đống Đa đã diễn ra Hội nghị cựu học sinh chuẩn bị Kỷ niệm 50 năm thành lập nhà trường.

Ban tổ chức vinh dự và vui mừng được đón tiếp các anh/chị là trưởng Ban liên lạc/Lớp trưởng/Bí thư các thế hệ học trò đã học tập và trưởng thành từ Trường cấp 3 Tam Khương, Trường cấp 3 số 3, Trường cấp 3 Thái Thịnh, Trường Tây Sơn, Trường Nguyễn Huệ và ngày nay là Trường THPT Quang Trung- Đống Đa.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nhưng vô cùng sôi nổi và đầm ấm. Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kiều Hạnh đã báo cáo những định hướng, chương trình trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14,15/11/2020. Các thành viên đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, đầy tâm huyết về công tác chuẩn bị cho dịp lễ trọng đại của trường và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của khoảng trời thanh xuân đẹp đẽ dưới mái trường thân yêu.

Trở về mái trường xưa cũng là dịp để các anh/chị cựu học sinh tri ân thầy cô và mái trường, gặp gỡ bạn bè, ôn lại kỷ niệm tuổi học trò, kỷ niệm về những ngày tháng khó khăn gian khổ nhưng đầy nghị lực vượt khó vươn lên, đồng thời nêu lên các giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy trò nhà trường đã cùng nhau xây dựng, vun đắp.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các Thầy Cô giáo chủ nhiệm mọi thời kỳ đã ủng hộ và thông báo kịp thời tới các anh/chị là trưởng Ban liên lạc/Lớp trưởng/Bí thư để Hội nghị có sự tham gia đông đủ và thành công tốt đẹp.

Nhà trường kính mong quý Thầy Cô và các anh/chị sẽ là những nhịp cầu kết nối giữa các thế hệ học trò và hi vọng với sự nhiệt tâm của quý Thầy Cô và các thành viên đại diện ban liên lạc các khóa, các lớp sẽ cùng chung tay, góp sức để ngày hội Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Quang Trung- Đống Đa thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc các Thầy Cô giáo cùng các anh/chị cựu học sinh luôn mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

 

 

Ngày 11/06/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn