Thứ năm, Ngày 09 Tháng 07 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 14  
 
2 0 1 0 5 1 5
 
 
Hoạt động đoàn thể Hoạt động chung

 Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Nằm trong hoạt động tiến đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, ngày 14 tháng 11 năm 2018. Trường THPT Quang Trung - Đống Đa tổ chức Hội giảng cấp trường.

 

Tham gia Hội giảng là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có kết quả hội giảng tốt qua tuyển chọn tại các tổ chuyên môn. Tại Hội giảng, các giáo viên đại diện từ các tổ chuyên môn thực hiện một bài giảng trong thời gian từ 40 đến 45 phút về nội dung môn học trong chương trình.

Kết thúc mỗi bài giảng, các giáo viên được đồng nghiệp từ các tổ chuyên môn đóng góp ý kiến về những ưu, khuyết điểm của tiết giảng, trao đổi, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Sau cùng, Hội đồng giáo dục nhà trường cho ý kiến chung đánh giá nhận xét tiết giảng để từ đó mỗi giáo viên có định hướng cụ thể đúc kết rút ra những bài học kinh nghiệm về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cho bản thân để từ đó áp dụng trong công tác giảng dạy cụ thể đối với từng môn học vốn dĩ luôn có những đặc tính riêng.

Từ những đóng góp tích cực của các giáo viên tham gia Hội giảng, Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích từ đó làm cơ sở nhằm áp dụng vào việc đi sâu nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học đảm bảo hoàn thành mục tiêu đào tạo “nhân lực” của trường THPT Quang Traung - Đống Đa

 

 

Một vài hình ảnh về buổi Hội giảng


Bài dạy môn Địa Lí - Cô giáo Bùi Thị Liên

Bài dạy môn Toán - Cô giáo Phạm Thị Linh

Bài dạy Công Nghệ - Cô giáo Nguyễn Thị Nhã

Ngày 22/12/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn