Thứ ba, Ngày 04 Tháng 08 Năm 2020

MÙA DỊCH COVID-19 VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG QT💝

Hôm nay, ngày 06/03/2020 đánh dấu tròn 34 ngày chúng ta phải tạm xa ngôi trường QT thân yêu để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

34 ngày qua là sự sát sao của BGH tới tất cả các công tác trực và chỉ đạo phòng chống dịch bệnh.

34 ngày qua là sự tận tâm của các cô chú bảo vệ và lao công vẫn cần mẫn chăm chút cho khuôn viên nhà trường an toàn, sạch sẽ mỗi ngày.

34 ngày qua là sự thầm lặng cùng học trò ôn tập online và tìm tòi ý tưởng cho những bài giảng mới của các thầy cô giáo, là sự dõi theo tận tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm tới tình hình sức khoẻ và ôn tập của học trò.

34 ngày qua là nỗi nhớ thầy cô, bạn bè da diết của mỗi học trò QT.

34 ngày qua, gia đình QT tiếp tục trang bị những kỹ năng và nuôi dưỡng niềm tin cùng nhau bước qua mùa dịch này....

...Và 01 tháng 06 ngày qua đi, thầy cô và các cô chú nhân viên vẫn ở đây để chăm chút sạch sẽ từng cánh cửa, ghế ngồi, bàn học của mỗi học trò thân yêu và từng góc sân, khoảng trời QT để mong chờ những ngày NẮNG ẤM.

Trân trọng gửi tới đại gia đình QT những hình ảnh của BGH, các thầy cô giáo chủ nhiệm, Chi đoàn giáo viên, cán bộ y tế và các cô chú bảo vệ, lao công trong chuỗi hoạt động vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19. 💝 (QT, 06/03/2020)

Ngày 07/03/2020