Thứ năm, Ngày 09 Tháng 07 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 11  
 
2 0 1 0 5 9 5
 
 
Hoạt động đoàn thể Hoạt động chung

 Có thể nói rằng  chương trình ngoại khóa luôn  là sự hội tụ giao lưu rất hữu ích của những người có niềm đam mê kiến thức. Điều này thể hiện qua các thí nghiệm, vở kịch nhỏ trong đó có tích hợp các kiến thức Ngoại ngữ, Thể dục và An ninh Quốc phòng.Chương trình ngoại khóa cũng mang đến cho các em học sinh những câu đố vui Ngoại Ngữ,An ninh Quốc phòng thú vị mà để tìm được đáp số đòi hỏi phải vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về tự nhiên và xã hội.

 Chương trình ngoại khóa  là hoạt động chuyên môn thường niên của  trường THPT Quang Trung - Đống Đa. Đây không chỉ là dịp để thầy trò chia sẽ những kinh nghiệm trong hoạt động dạy và học mà còn là một cơ hội tốt để duy trì và thổi bùng ngọn lửa đam mê muốn lĩnh hội tri thức cho các học sinh toàn trường.

 Có được sự thành công tốt đẹp đó, xin chân thành cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy , cô giáo tổ chuyên môn Ngoại Ngữ - Thể dục - An ninh Quốc phòng, các em học sinh đã phối hợp để chương trình ngoại khóa thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa.

Ngày 08/02/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn