Thứ năm, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019

Tin tức- Sự kiện Tin trong trường

SUM VẦY NGÀY GIỖ HOÀNG ĐẾ QUANG TRUNG- NGUYỄN HUỆ

"Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn, nước có nguồn mới bể rộng sông sâu".

Cứ vào 29/7 âm lịch hàng năm, lễ giỗ Hoàng đế Quang Trung – Nguyễn Huệ là một nét đẹp văn hoá truyền thống lâu đời của thầy trò trường THPT Quang Trung – Đống Đa để tưởng nhớ công đức người anh hùng áo vải cờ đào. Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và các thầy cô giáo (không có giờ lên lớp) chung tay chuẩn bị cho lễ giỗ được cử hành chu đáo, giản dị nhưng trang nghiêm, thành kính và ấm áp với lễ dâng hương, tiến cỗ. Mỗi giờ ra chơi, các thầy cô giáo và các em học sinh lần lượt thắp hương kính thỉnh trước anh linh Hoàng Đế Quang Trung – Nguyễn Huệ.

Khi tiếng trống tan trường điểm, đại gia đình QT cùng sum vầy thụ lộc bên mâm cơm đoàn viên đầu năm học trong bầu không khí ấm áp, thân thiết, đoàn kết và gắn bó.

Ngày 20/09/2019