Thứ tư, Ngày 16 Tháng 06 Năm 2021

Tin tức- Sự kiện Tin tổng hợp

Thực hiện công điện số 05 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19 sau kỳ nghỉ lễ 30/4&1/5, trường THPT Quang Trung-Đống Đa trân trọng đề nghị các Thầy Cô giáo, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh hợp tác chặt chẽ, nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Khi quay lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ 30/4&1/5, toàn bộ các Thầy cô, nhân viên, học sinh thực hiện khai báo y tế bắt buộc trên toikhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR code khai báo trực tuyến hoặc khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú.
2. Các trường hợp ho, sốt, khó thở hoặc có các biểu hiện nghi ngờ nhiễm Covid 19 cần phải đến cơ sở y tế gần nhất hoặc trạm y tế phường, xã nơi cư trú để được hỗ trợ, hướng dẫn.
3. Từ 3/5/2021, HS thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch covid 19 như: đeo khẩu trang từ nhà tới trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng, thực hiện sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên, ...; Đối với khách ra vào trường thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn.
Xin trân trọng cảm ơn!

Ngày 02/05/2021