🎉TIN VUI🎉

Trong Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận (cụm các trường THPT Quận Đống Đa năm học 2019-2020), trường THPT Quang Trung- Đống Đa có 02 thầy cô đạt giải cao và tiếp tục dự thi cấp Thành phố:
🔺 Thầy giáo Trịnh Viết Mạnh- Đạt giải Nhất môn Địa Lý
🔺 Cô giáo Đặng Thị Hải Yến- Đạt giải Nhì môn Tin học

Xin cảm ơn tất cả các thầy cô giáo dự thi đã thầm lặng vất vả, luôn tận tâm, tận lực để cống hiến hết mình với Hội thi này.
Xin cảm ơn các tổ bộ môn và tập thể HĐSP nhà trường luôn chia sẻ, động viên và tạo mọi điều kiện để các đồng nghiệp cùng học trò của chúng ta an tâm và vững vàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Cảm ơn những học trò QT thân yêu luôn sáng tạo, tự tin và ủng hộ thầy cô trong từng tiết dạy...

Kính chúc 02 thầy cô luôn sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục phát huy năng lực và thành công trong chặng đường phía trước. Gia đình QT luôn sát cánh bên thầy cô.
(QT 06/12/2019)

Ngày 26/12/2019