Thứ năm, Ngày 29 Tháng 10 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 9  
 
2 1 4 5 6 7 0
 
 
Tin tức- Sự kiện

 🍀TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG TRONG TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ HI VỌNG 🍀

Các con học sinh QT thân yêu!

Ngày mai (4/5/2020) là một ngày ĐẶC BIỆT. Các con được trở lại mái trường sau một thời gian dài nghỉ chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày hôm nay (3/5/2020) là một ngày HẠNH PHÚC. Ngôi nhà QT đầy ắp tình yêu thương và lòng biết ơn. Từ sáng sớm, các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên và các bậc phụ huynh cùng bắt tay làm vệ sinh khử khuẩn, chăm chút từng góc lớp, chỗ ngồi và bất cứ nơi nào đôi bàn chân của các con sẽ bước tới trong ngôi nhà thân yêu này.

Thầy cô xúc động và được truyền thêm những nguồn năng lượng mới với tình cảm, sự đồng lòng và hỗ trợ của các bậc PHHS. Lời cảm ơn gửi tới các bác làm sao nói hết chỉ biết trân quý nâng niu và gói trọn vào nhiệt huyết trong hành trang nghề giáo của mình...

Các con biết không?

Thầy cô, cha mẹ và các cô chú nhân viên luôn hồi hộp dõi theo ngày các con được trở lại mái trường. Tất cả một lòng yêu thương các con, những chàng trai, cô gái tụ về đây trong ba năm, coi nhau như anh em ruột thịt, coi QT thân yêu như tổ ấm của mình. Và vỡ òa cảm xúc khi các con được đi học trở lại sau những ngày dài gian khó... Tình cảm ấy như một bảo vật của mái ấm QT.

Các con thân yêu!

Sự trở lại QT lần này cũng rất khác biệt, các con sẽ phải cẩn trọng rất nhiều cho sức khỏe của mình và thực hiện sự giãn cách đúng quy định. Trong buổi Họp CMHS và tiết Sinh hoạt lớp tối nay, các thầy cô giáo chủ nhiệm và cha mẹ sẽ hướng dẫn các con cụ thể và chi tiết nhất. Thầy cô tin các con sẽ vui vẻ thực hiện như một thói quen mới, các con sẽ làm được, các con sẽ làm rất tốt và bài bản. Vì đó là tinh thần và khí chất học trò QT!

Nhưng dù có khó khăn thế nào thì mỗi thành viên trong mái nhà QT vẫn đang tiếp tục gieo hạt trên những bước đi, tiếp tục đặt tên cho từng cái cây mình trồng như những hạt giống trong tâm hồn mình. Thầy cô, cha mẹ không ngừng hi vọng và tin tưởng các con sẽ trưởng thành và trở thành cây BẢO TRỌNG, cây BÌNH AN, cây YÊU THƯƠNG, cây HY VỌNG và cây THÀNH CÔNG…

Đại gia đình QT của chúng ta sẽ đoàn kết bên nhau để bắt đầu một nhịp sống "bình thường mới" với niềm tin vững bước.

Xin được nói lời cảm ơn và trân quý những tình cảm vô giá của các bậc PHHS luôn dành cho thầy và trò của mái trường THPT Quang Trung- Đống Đa.

P/s: Xin trân trọng gửi tới gia đình QT những bức ảnh biết nói trong buổi vệ sinh khử khuẩn sáng nay, Chủ Nhật, ngày 3/5/2020.

 

Ngày 03/05/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn