Thứ ba, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2020
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 9  
 
2 1 1 6 3 4 4
 
 
Tin tức- Sự kiện

 TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV TẠI TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG-ĐỐNG ĐA

Để bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên QT, nhất là sức khỏe của học sinh trước dịch bệnh nCoV, nhà trường tiếp tục triển khai những công việc sau:
🔺 Ngoài những chai nước rửa tay được trang bị đầy đủ ở các nhà vệ sinh, ngày 01/02/2020, nhà trường đã lắp bổ sung 02 bồn rửa tay tại sân trường, trang bị thêm nước rửa tay để các em học sinh thực hiện việc làm sạch đôi tay...
🔺 Ngoài việc vệ sinh trường lớp hàng ngày, trên mỗi lớp học đều dán bản hướng dẫn phòng tránh dịch bệnh do virus Corona.
🔺Chiều Chủ Nhật ngày 02/02/2020, nhà trường đã phun diệt khuẩn Cloramin B toàn bộ các lớp học,nhà thể chất, phòng ban, sân bóng rổ và khu vực khuôn viên nhà trường. Ngoài ra, bàn ghế, sàn nhà, các cánh cửa, nắm đấm cửa, lan can hành lang cũng là khu vực được đặc biệt chú ý khi làm vệ sinh vì có nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn. Công tác khử khuẩn đã diễn ra đúng quy trình, đảm bảo an toàn và phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus corona gây ra.
🔺 Trước 7h 00 sáng thứ Hai ngày 03/02/2020, toàn bộ các phòng học, phòng chức năng sẽ được CBGVNV và học sinh tiến hành vệ sinh lau bàn ghế đồ, dùng học tập ... tránh trường hợp bị dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi trường tiến hành phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B.

Nhà trường xin thông báo để các bậc CMHS và mọi thành viên QT cập nhật tình hình phòng, chống dịch bệnh nCoV tại trường THPT Quang Trung- Đống Đa.
Trân trọng.
------------
TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG- ĐỐNG ĐA
🏫Địa chỉ: số 178 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
📌Website: 
http://thptquangtrungdongda.edu.vn

 

Ngày 03/02/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn