Thứ bảy, Ngày 07 Tháng 12 Năm 2019
Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

LIÊN HOAN CHIA TAY CUỐI CẤP TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG – ĐỐNG ĐA (26/05/2019)

Được sự cho phép và ủng hộ của Ban Giámhiệu nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh, ngày 22/5/2019, buổi liên hoan chia tay học sinh khối 12 ( niên khóa 2016 – 2019) tại Khu ẩm thực quốc tế Nhà hàng Sen Hồ Tây đã diễn ra thành công và để lại nhiều cung bậc cảm xúc.

HIỆN ĐẠI HÓA CƠ SỞ VẬT CHẤT– BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ CỦA TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG – ĐỐNG ĐA (22/04/2019)

Với quan điểm “Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng cao và phát triển học sinh một cách toàn diện” Trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân thành phố HàNội, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội và chính quyền địa phương, sự giúp đỡ hết mình của Cha mẹ học sinh và sự quyết tâm của Hội đồng nhà trường cơ sở vật chất của Trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, đảm bảo mức tốt nhất để phục vụ hoạt động dạy và học của thầy và trò.

GIÁO DỤC DI SẢN VĂN HÓA TẠI VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM (04/04/2019)

Dự án Thanh Xuân 10D6 diễn ra vào một buổi sáng mùa xuân 2019. Từ sáng sớm Ban giám hiệu, đoàn thanh niên, cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Huyền, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 10D6 đã tham gia vào chuỗi hoạt động ý nghĩa của dự án. Bắt đầu là lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc

CÓ MỘT CHUYẾN ĐI NHƯ THẾ! (28/03/2019)

“Cuộc đời là những chuyến đi”, có những chuyến đi không chỉ để đến, để biết mà còn để lại trong lòng mỗi người những dư âm! Chuyến đi ấy không thể đo lường độ ngắn dài, cũng chẳng thể lấy thời gian đi, về nào mà tính được. Bởi, những gì đã trải nghiệm, nơi đến của hành trình sẽ còn mãi lưu giữ trong lòng chúng tôi – những cán bộ, giáo viên, công nhân viên trườngTHPT Quang Trung – Đống Đa biết bao cung bậc cảm xúc. Chuyến đi giao lưu, trải nghiệm về Tràng An – Ninh Bình là một chuyến đi như thế - chuyến đi ấm áp tình đồng nghiệp, tình người, được gọi bằng một cái tên trìu mến “ Mái ấm Quang Trung”.

" NGÀY HỘI VĂN HOÁ - TDTT CỤM ĐỐNG ĐA" (18/01/2019)

“Chẳng có một người bạn nào có thể quan trọng hơn sức khỏe, cũng chẳng có một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật. Thay vì đau khổ gặm nhấm nỗi đau do bệnh tật gây ra, hãy đứng dậy vận động để cuộc đời thêm nhiều màu sắc”. Với phương châm "Vui khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT luôn được các cụm trường trong quận Đống Đaquan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh cho các thầy, cô giáo.

Cô giáo Bùi Diệu Linh – một nhà giáo tâm huyết và đầy sáng tạo (13/01/2019)

Thực hiện theo chủ trương của Sở giáo dục đào tạo Hà Nội về việc đẩy mạnh cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho học sinh năm học 2018 – 2019. Trường THPT Quang Trung – Đống Đa vinh dự và tự hào khi có hai học sinh được tham gia và đạt giải khuyến khích với đề tài “Ứng dụng chất nhày chiết tách từ thực vật trong xử lý nước”. Đề tài được thực hiện bởi hai học sinh Thái Lê Thảo Lam lớp 11D1 và Phan Thanh Thùy lớp 11D7 do TS. Lê Thị Hoàng Oanh, giảng viên khoa Môi trường, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà nội và cô giáo Bùi Diệu Linh cùng hướng dẫn. Đề tài được đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn cũng như giá trị khoa học của nó.

“Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” - Chiến thắng từ trái tim và trí tuệ của Người chiến sĩ! (22/12/2018)

Nhân kỷ niệm 46 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (1972-2018) và kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (1944 - 2018), Ban giám hiệu và Đoàn trường THPT Quang Trung – Đống Đa đến thăm và chúc sức khỏe tới Đại tá –Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đinh Thế Văn, Nguyên tiểu đoàn trưởng, tiểu đoàn 77, trung đoàn 257 - một trong những đơn vị bắn rơi nhiều B52 nhất trong cuộc đọ sức 12 ngày đêm Hà Nội và Thượng tá Nguyễn Mạnh Quyền – Trắc thủ đạn tên lửa, chiến sĩ thuộc tiểu đoàn 77, trung đoàn 257.

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22 – 12 VÀ KỈ NIỆM 46 NĂM CHIẾN THẮNG “HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG” (22/12/2018)

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và 46 năm chiến thắng “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” Trường THPT Quang Trung – Đống Đa phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình giáo dục giá trị sống với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống” trên phạm vi toàn trường vào ngày 17 – 12 - 2018.

Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (88/11)
Xem tin ngày: Tháng Năm