Thứ tư, Ngày 05 Tháng 10 Năm 2022
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
Trưng cầu ý kiến

Bạn đánh giá giao diện của Website THPT Quang Trung Đống Đa thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Trung bình
  Đang truy cập: 27  
 
3 0 9 4 3 2 2
 
 
Giới thiệu
Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (06/12/2018)

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Ngày Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam,sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường THPT Quang Trung – Đống Đa long trọng tổ chức Lễ mít tinh với sự có mặt của các vị khách quý, cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.


HƯƠNG VỊ MÙA TRI ÂN (01/12/2018)

Tháng 11 là tháng khoe sắc thắm của những bông hoa đẹp, thuần khiết và tinh túy gửi tặng thầy cô – những người đã ngày đêm miệt mài bên những trang giáo án, những người đem lại tri thức, trí tuệ và dày công xây đắp cho con đường ước mơ, khát vọng, hoài bão của biết bao thế hệ học trò.


TUYÊN TRUYỀN VIỆC THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG (18/11/2018)

Hiện nay, việc thực hiện an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động.Một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông là sự hạn chế về hiểu biết và ý thức của người dân trong đó thanh niên là đối tượng tham gia giao thông đông nhất hiện nay.


Tọa đàm: SỐNG VÀ KHÁT VỌNG! (06/11/2018)

Tháng 10 năm 2018, trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Sống và Khát vọng”. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các Thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể các phụ huynh trong toàn trường. Đây là một chương trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt của Ban giám hiệu và Đoàn Thanh niên trong việc trau dồiđạo đức, lí tưởng sống cho học sinh vì một xã hội tốt đẹp hơn. Chương trình hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh nhưng họ vẫn lạc quan sống, không ngừng khát vọng và tiếp tục vươn lên, lan tỏa và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Trước buổi tọa đàm, Đoàn thanh niên đã tổ chức các buổi trải nghiệm cho học sinh trong trường tại Câu lạc bộ “Khơi nguồn sáng tạo” của những bạn trẻ chậm phát triển trí tuệ, ngõ 136 Đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, các em học sinh đã hiểu rõ và cảm nhận sâu sắc về cuộc sống khó khăn của những bạn trẻ chậm phát triển trí tuệ, nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc đồng hành và giúp đỡ người khuyết tật hòa đồng với xã hội.


HỘI THẢO HỌC TẬP: “ĐỪNG NỢ THANH XUÂN MỘT LỜI XIN LỖI” (05/11/2018)

Với thông điệp: "Hãy tiến bước và đánh thức những điều đáng quý nhất trong mỗi người... và sẵn sàng để nghĩ đến một hy vọng mới, mơ một giấc mơ mới… và tin vào chính mình". Đây là hội thảo dành riêng cho những học sinh chưa tìm ra phương pháp học tập phù hợp hoặc chưa đánh thức được những hứng thú trong việc học.


HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019 (03/10/2018)

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 29/9/2018, Trường THPT Quang Trung – Đống Đa đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Hội nghị có sự tham dự đông đủ của 95 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 (17/09/2018)

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích, Thầy và trò trường THPT Quang Trung - Đống Đa lại được gặp nhau với bao niềm hân hoàn chào đón năm học mới, năm học 2018 - 2019. Kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục. Chúc các em học sinh toàn trường có một năm học hứng khởi với nhiều thắng lợi rực rỡ!


HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI ĐỀN THỜ THẦY NGUYỄN BỈNH KHIÊM , KHU DU TÍCH LỊCH SỬ BẠCH ĐẰNG GIANG (28/12/2017)

Ngày 27 tháng 12 năm 2017, Trường THPT Quang Trung - Đống Đa đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá cho các em học sinh trong toàn trường tại Đền thờ Thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu di tích lịch sử Bạch Đằng giang , Hải Phòng. Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, cùng toàn bộ học sinh trường Quang Trung đã làm lễ dâng hương tại đền thờ thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm, sau đó các em học sinh được di chuyển đến khu di tích Bạch Đằng giang.Tại đây, các em đã hiểu biết thêm về lịch sử của ông cha ta trong công cuộc dựng nước và giữ nước.Cùng với đó, các em học sinh cùng các thầy ,cô giáo cùng tham gia vào các trò chơi tập thể hết sức vui nhộn, đầy ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.


 
Trang đầu |  Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (88/11)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 PM TÁC NGHIỆP
TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỐNG ĐA
Địa chỉ:  178 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5623693 - 043.8533371
Website: http://thptquangtrungdongda.edu.vn