LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH (28/05/2019)

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, Thầy và trò trường THPT Quang Trung - Đống Đa long trọng tổ chức LỄ BẾ GIẢNG năm học 2018 - 2019 và Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12. Một buổi lễ xúc động, đong đầy cảm xúc với thầy và trò của ngôi trường có bề dày lịch sử.

GIỜ CHÀO CỜ CUỐI CÙNG CỦA HỌC SINH KHỐI 12(2016-2019) (08/05/2019)

Tiết học giá trị sống cuối cùng của 2K1QT mang tên “MÃI TRONG TA CÒN NHỚ…” bởi lẽ mùa hạ này, 2K1QTers sẽ phải làm quen với thật nhiều điều “cuối cùng”. Buổi học cuối cùng, tiết học cuối cùng đang tới rất gần, và hôm nay thứ Hai (6/5/2019) là giờ chào cờ cuối cùng của 2K1 dưới mái nhà QT. Những điều “cuối cùng” ấy sẽ là khởi đầu cho bầu trời thanh xuân rộng mở

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO VÀ HIỆN ĐẠI HÓA TRONG DẠY - HỌC” Lần thứ 2 – NĂM HỌC 2018 – 2019 (19/04/2019)

Để phát triển tốt phong trào dạy và học trong thời kì hiện đại hóa, trường THPT Quang Trung – Đống Đa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề cấp Trường để trao đổi, học hỏi giữa các giáo viên trong toàn trường, từ đó thúc đẩy phong trào dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM – ĐỘNG LỰC ĐỂ GIÁO VIÊN SÁNG TẠO (20/03/2019)

Sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) là kết quả nghiên cứu khoa học và đúc kết kinh nghiệm giáo dục của cán bộ, giáo viên, có tác dụng thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng vào thực tiễn giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Để phong trào này được triển khai sâu rộng, hiệu quả, ngay từ đầu mỗi năm học cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động và triển khai phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, giáo viên; đặc biệt gắn việc thực hiện phong trào viết SKKN với những phong trào, cuộc vận động chung của toàn ngành như: Thi đua “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO “THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG”TÌNH QUÂN - DÂN (15/03/2019)

Trong khi các cô giáo tự hào bởi: "Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá bang, trái tim em đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ như chim bay về khắp miền em lên đường tung bay xây nhiều thế hệ cháu Bác Hồ. Tự hào như em người chiến sĩ văn hóa lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam…".Thì những người lính cũng có niềm tự hào bởi cuộc đời họ từ khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh là tự nguyện "Vì nhân dân quên mình, vì nhân dân hy sinh..."

8/3 QUANG TRUNG – MÙA ĐỂ YÊU THƯƠNG (06/03/2019)

8/3 QT, MÙA ĐỂ YÊU THƯƠNG: là tên gọi của chương trình kỷ niệm 8/3 của Ban đức dục, Đoàn thanh niên và Chi đoàn giáo viên.

MÙA XUÂN CỦA NIỀM TIN VÀ HI VỌNG (04/03/2019)

Mùa xuân, được mặc định là mùa tiếp nối những niềm tin và mang đến những hi vọng mới. Vì thế, giờ sinh hoạt dưới cờ được bắt đầu bằng lễ khen thưởng và gặp gỡ những gương mặt truyền cảm hứng đầu năm. Họ là những học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi tập trung tháng 2 và 71 học sinh khối 10,11 đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

NGOẠI KHÓA TỔ SỬ - ĐỊA – CÔNG DÂN (01/02/2019)

Hoạt động ngoại khóa là một trong những sân chơi để học sinh, tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân. Tích cực tham gia các hoạt động để tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá cơ hội và mở rộng tầm nhìn ngoài những kiến thức tích lũy khi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học sinh được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Trang đầu |  Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (57/8)
Xem tin ngày: Tháng Năm