Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 09 Năm 2020

Sáng nay, ngày 03/6/2020, tại trường THPT Quang Trung- Đống Đa đã diễn ra Đại hội Đảng bộ trường THPT Quang Trung-Đống Đa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy và mỗi cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, duy trì nền nếp, chế độ tự phê bình và phê bình thường xuyên trong sinh hoạt Đảng. Cùng với đó là chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề phù hợp, gần gũi với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường.

Đại hội đã xác định phương hướng của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025 là nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng chi bộ đoàn kết, dân chủ, năng động, sáng tạo trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng nhà trường và thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục. Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ sức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tham mưu, đề xuất cho Ban chấp hành, Ban Chấp hành Đảng bộ trong các lĩnh vực được phân công phụ trách, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Kiều Hạnh (Bí thư), đồng chí Đinh Thị Thu Trang (Phó bí thư), đồng chí Đặng Trần Xuân (Uỷ viên), đồng chí Doãn Ngọc Lân (Uỷ viên), đồng chí Trần Thị Oanh (Uỷ viên) đồng chí Nguyễn Thuý Loan (Uỷ viên), đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh (Uỷ viên).
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.
QT, 03/6/2020

Ngày 03/06/2020